HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm kết hợp với Công Đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động hội thi văn nghệ, TDTT chào mừng ngày lễ của thầy cô 20-11.

Học viên các lớp GDTX cấp THPT đăng kí tham gia hội  thi tạo không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả tấm lòng của mình.  Hội thi tạo điều kiện để học viên giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết đồng thời giáo dục tư tưởng chính trị cho học viên, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, góp phần thực hiện tốt Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Thầy Hồ Thân Em - Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ

Nội dung hội thi văn nghệ xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước, Đảng, Đoàn và Bác Hồ, phản ánh những ước mơ, tình cảm trách nhiệm của tuổi trẻ với sự nghiệp đổi mới đất nước, khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Bên các các hoạt động văn nghệ, thể thao thầy cô giáo tổ chức Hội giảng “Tiết học hay, ngày học tốt”, chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học, phần lớn các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập, giao tiếp tự nhiên trước lớp, nắm bắt bài nhanh. Sau các tiết dạy, thầy cô giáo tiến hành chia sẻ, góp ý với đồng nghiệp để tất cả cùng rút ra cho mình những bài học bổ ích về phương pháp, cách thức tổ chức tiết học cho phù hợp, hiệu quả hơn.

Hoạt động văn nghệ

Hoạt động thể dục thể thao của thầy cô và học viên

Hoạt động thao giảng

Additional information